Giới thiệu

Hiện nay, các dạng năng lượng hoá thạch như than, dầu mỏ, … đang dần cạn kiệt, đồng thời các vấn đề ô nhiễm môi trường do việc sử dụng nhiên liệu hoá thạch gây ra ngày càng trầm trọng. Xu hướng tìm kiếm nguồn năng lượng sạch để thay thế ngày càng phổ biến trên thế giới và năng lượng mặt trời ngày càng chứng minh được tính tiện ích và bền vững của mình và được chọn là nguồn năng lượng thay thế trong tương lai.

Năng Lượng Tiền Phong (TPE) ra đời nhằm đáp ứng theo xu hướng trên với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng bền vững cho con người.

TPE  chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Các giải pháp của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này  sẽ giúp khách hàng giảm tiền điện hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao hình ảnh công ty và gia đình bạn.

 

Với đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tron lĩnh vực năng lượng tái tạo. Chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện và nỗ lực từng ngày để cung cấp các hệ thống điện mặt trời và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cảm ơn Quý Khách !

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0934992436
Mail : Info@tpepower.com.vn
Website : www.tpepower.com.vn