VỆ SINH CÁC TẤM PIN NLMT ĐỊNH KỲ

Xuất bản: Tin tức chung Xem : 125 Bình luận: 0

******QUY TRÌNH VỆ SINH PIN NLMT******

Thời điểm thích hợp nhất để vệ tấm pin mặt trời là 6-7 giờ sáng

Ngắt kết nối tấm pin của bạn bằng cách tắt công tắc DC trong hộp nối hệ thống.

Lấy nước sạch hoặc pha với một ít chất tẩy rửa và dung dịch chuyên dụng để làm sạch hiệu quả.

Dùng bàn chải mềm để bắt đầu làm sạch các tấm PV bằng dung dịch nước vừa pha ( có thể dùng vòi xịt lên bề mặt các tấm Pin).

******VÌ SAO CHÚNG TA NÊN VỆ SINH CÁC TẤM PIN NLMT ĐỊNH KỲ******

Như chúng ta đã biết thì những tấm pin mặt trời là thiết bị quan trọng nhất giúp hấp thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời và tạo ra điện năng. Vì vậy sau một thời gian lắp đặt những tấm pin mặt trời sẽ dễ bị bám bụi, lá cây hay thậm chí là phân chim… Những chất bẩn này tích tụ lâu ngày sẽ trở thành một lớp phủ cản các tia bức xạ mặt trời chiếu trực tiếp lên tấm pin và làm giảm hiệu suất của thiết bị.

Bạn biết không theo thống kê chi tiết của các nhà khoa học thì khi những tấm pin mặt trời bị bám bẩn sẽ làm mất đi 25% hiệu suất năng lượng/năm và con số này sẽ ngày càng tăng lên mỗi năm.

Vậy bao lâu thì chúng ta nên làm sạch những tấm pin mặt trời mỗi lần? Thực tế thì không có khung thời gian tiêu chuẩn nào cho việc làm sạch thiết bị vì nó phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí địa lý mà chúng ta lắp đặt những tấm pin. Tuy nhiên thông thường thì chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh pin mặt trời 4 lần mỗi năm hoặc bạn có thể đặt lịch kiểm tra những tấm pin lúc nào thấy bề mặt pin bị bám bẩn thì tiến hành vệ sinh.

Đối với các hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì việc mỗi lần vệ sinh những tấm pin mà thuê dịch vụ ngoài vô cùng phiền phức. Bên cạnh đó đầu tư những con robot làm sạch pin mặt trời thì rất tốn kém vì vậy việc sắm cho mình một chiếc chổi lau pin mặt trời là giải pháp tuyệt vời nhất.

Tiền Phong thấu hiểu những vấn đề đó nên nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư NLMT, chúng tôi đã tiến hành cung cấp các sản phẩm chổi vệ sinh NLMT ra thị trường. Và sau đây là chi tiết về các loại chổi, thông số kỹ thuật và giá thành ( được thông tin chính thức trên wed). Các bạn cùng nhau tham khảo để lựa chọn cho mình loại thích hợp nhất có thể nào:

CHỔI XOAY 2 ĐẦU CHỔI X41

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHỔI XOAY 2 ĐẦU X41

CHỔI XOAY 1 ĐẦU CHỔI X31

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHỔI XOAY X31

CHỔI LĂN M11

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHỔI LĂN M11

CHỔI ĐẨY TAY X21

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHỔI ĐẨY TAY X21

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHỔI TAY X21

https://www.facebook.com/777244022640219/videos/272320047700722